Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

5 Bình chọn

Ngành Hộ sinh là ngành học “hot” hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ em ngày càng tăng cao, tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Lực lượng nhân viên Hộ sinh tại các cơ sở y tế từ tuyến trung ương tới tuyến cơ sở có vai trò rất quan trọng, họ là những người được đào tạo bài bản từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, được trang bị kiến thức và nghiệp vụ chuyên ngành Hộ sinh từ các trường TC/CĐ/ĐH để thực hiện các công việc chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ em.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Theo thống kê về nguồn nhân lực Hộ sinh tại các bệnh viện/cơ sở y tế trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên Hộ sinh hiện nay vẫn còn hạn chế cả về chất lượng lẫn số lượng. Trong khi đó, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ em ngày càng gia tăng. Do đó những người học ngành Hộ sinh với những kiến thức và kỹ năng học được sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển và đạt được ước mơ của mình với mức thu nhập tốt.

Nhận thấy nhiều cơ hội đang mở ra, có không ít người đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Sau khi học xong ngành này, bạn có thể làm việc chính thức tại các Bệnh viện, các cơ quan các phòng khám chuyên ngành Sản, các trung tâm y tế, hay cung cấp dịch vụ chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh ngay tại nhà.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng tại Hà Nội thì có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường đã có thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y tế nói chung và đào tạo nữ Hộ sinh nói riêng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để đăng ký học, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 -–0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.