Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

5 Bình chọn

Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản miễn thi đầu vào mang đến nhiều cơ hội học tập cho đông đảo thí sinh.

Điều kiện học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển hiện nay, ngành Điều dưỡng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn, song song với đó là yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với người lao động ngày càng cao. Bên cạnh đó, Bộ Y tế nước ta cũng đã có chủ trương về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do vậy việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là rất cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới. Bên cạnh đó, ngành Điều dưỡng là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên Dược sĩ phải không ngừng học tập để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đầy đủ các quy định về điều kiện cũng như hướng dẫn thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡnghệ Liên thông chuẩn năm 2021.

Theo đó, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm nay bao gồm các tiêu chí sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.

Đây được xem là những điều kiện cơ bản và không quá khó khăn để thí sinh có thể trúng tuyển. Mặt khác, những điều kiện này so với năm trước không có nhiều thay đổi, giúp thí sinh không bị hoang mang cũng như khó khăn trong việc tìm hiểu.

Bên cạnh đó, trường còn tuyển sinh cho những trường hợp thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành như: Y sĩ Đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược, xét nghiệm… sẽ được đào tạo với thời gian dài hơn là 24 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm những gì?

Sau khi đảm bảo các quy định về điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trong đó, các giấy tờ cần có bao gồm:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên tục nhiều đợt trong năm 2021, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913