Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 yêu cầu thí sinh đáp ứng những điều kiện gì? Địa chỉ đào tạo và cách làm hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Theo tin tức Y dược, bắt đầu từ năm 2021 Bộ Y tế đưa ra quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng Trung cấp Y nhằm chuẩn hóa trình độ cơ cấu cán bộ. Điều này đồng nghĩa với việc để ổn định công việc sau này các học viên Trung cấp phải liên thông ngay từ bây giờ.

Vậy đâu là địa chỉ học liên thông tại TPHCM năm 2021, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký học như thế nào ? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin trả lời các bạn như sau:

Địa chỉ đăng ký học liên thông Dược sĩ năm 2021 tại TPHCM

Nằm trong danh sách là một trong những trường Y Dược đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021, Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn điểm đến của các sinh viên có đam mê đối với ngành Dược. Khẳng định danh hiệu nhờ chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Tiếp nối thành công và thực hiện nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực ngành Dược cho hệ thống Y tế, năm 2021 Trường tiếp tục tổ chức đào tạo, mở các lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Liên thông và cả Văn bằng 2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM của nhiều bạn, nhà trường đưa ra thông báo tuyển sinh liên thông Dược sĩ Cao đẳng với điều kiện được áp dụng như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe quá trình theo học tại trường.
  • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hình sự.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký học để nâng cao bằng cấp và bổ sung kiến thức Y Dược bắt kịp với tiến độ phát triển cao hiện nay trong lĩnh vực ngành Dược. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông hồ sơ cần những gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị để xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đăng ký xét tuyển như sau là có thể tham gia học khóa liên thông cao đẳng dược TPHCM. Hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng CMND
  • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913